Ngày 19/1/2018 Mobifone khuyến mãi 50%

16/01/2018 10:08:30

https://dichvumobi.vn/1179/1912018-mobifone-khuyen-mai-50-gia-tri-the-nap/

Chương trình khuyến mãi HOT NHẤT 2018 được Mobifone chính thức triển khai mang lại niềm vui cho nhiều thuê bao Mobifone.

Tháng 1/2018 triển khai MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào thứ 6 hàng tuần.  Áp dụng cho thuê bao trả trước nạp thẻ tại các cửa hàng bán lẻ MobiFone. Chương trình khuyến mãi lần này được triển khai theo chuỗi thời gian. Các thuê bao trả trước MobiFone sẽ có cơ hội gia tăng tài khoản với chi phí tiết kiệm nhất mỗi tuần.

Từ nay bạn không phải mòn mỏi đợi các CTKM thẻ nạp nữa mà có thể chủ động đến các cửa hàng Mobifone nạp thẻ vào ngày 19/1 (thứ 6 hằng tuần) để được hưởng khuyến mãi. Quá hấp dẫn rồi đúng không! Hãy ghi nhớ thời gian khuyến mãi và tranh thủ nạp thẻ mỗi tuần để luôn có một tài khoản “ú nụ” để thoải mái gọi thoại, nhắn tin hãy đăng ký Mobifone 3G sử dụng trong những ngày đầu tháng các thuê bao nhé.

 

 

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp - 1 - khuyenmaididong.vn

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hằng tuần ngày 19/1

Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng Mobifone đang sử dụng các gói cước trả trước

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày thứ 6 hằng tuần trong tháng 1/2018

Điều kiện: Qúy khách hàng cần đến trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone để nạp thẻ.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp - 2 - khuyenmaididong.vn

Nội dung chương trình MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 hàng ngày 19/01

Vào ngày thứ 6 hằng tuần khách hàng Mobifone đến các cửa hàng bán lẻ Mobifone trên toàn quốc nhờ nhân viên của hàng nạp thẻ vào tài khoản sẽ được hưởng khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Không giới hạn khung giờ nạp thẻ. Quý khách hàng có thể đến nạp thẻ bất cứ thời điểm nào cửa hàng Mobifone mở cửa.

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM2. Sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone.

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào TKKM3. Sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin liên mạng.

Thuê bao MobiCard và thuê bao Mobi 365 tham gia nạp thẻ khuyến mãi sẽ được tặng thêm ngày sử dụng cho tài khoản tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày Mobifone khuyến mãi 19/1  này. Đừng quên chia sẻ ngay thông tin đến bạn bè, người thân để cùng tận hưởng ưu đãi nhé.