Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone chính xác nhất cho bạn

26/02/2018 9:49:57

Kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone là một trong những quan tâm hàng đầu của người dùng di động hiện nay.

Nhiều khách hàng thường than phiền là tài khoản bị trừ mỗi ngày. Mà không rõ lý do hay mỗi lần nạp thẻ vào là đều bị trừ sạch tiền. Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone sẽ giúp bạn tránh điều đó. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể chủ động kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng.

Kiểm tra thường xuyên các dịch vụ trừ tiền Mobifone. Sẽ giúp bạn có thể chủ động nắm bắt tình trạng thuê bao của mình. Để thông qua đó bạn có thể quyết định nên sử dụng dịch vụ nào? Và nên hủy dịch vụ nào để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone chính xác nhất cho bạn

 

 

 

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone chính xác nhất

 

Các truyền thống mà người dùng vẫn thường lựa chọn để kiểm tra các dịch vụ trừ tiền. Đó chính là gọi đến 9090 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu thuê bao của bạn đang sử dụng quá nhiều dịch vụ thì việc kiểm tra sẽ mất nhiều thời gian hơn và có thể bạn sẽ không nhớ hết.

Nhằm tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Mobifone đã triển khai cách thức kiểm tra các dịch vụ trừ tiền thông qua cú pháp nhắn tin.

  • Cú pháp kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone: Soạn tin KT gửi 994.
  • Cước phí gửi tổng đài 994: Miễn phí.
  • Các dịch vụ trừ tiền của Mobifone có thể tra cứu trên 994

 

Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone chính xác nhất cho bạn

 

 

Kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone thông qua các gói cước

 

  • Gói cước 3G, gói cước 4G Mobifone thuê bao đã đăng ký.
  • Các dịch vụ tiện ích di động và giải trí như: Nhạc chờ Mobifone, MCA, Youtube, Facebook,…
  • Tất cả dịch vụ giá trị gia tăng, các chương trình khuyến mãi.

Tin nhắn phản hồi từ tổng đài 994 có kèm theo cước phí của dịch vụ và hướng dẫn hủy vì vậy nên bạn có thể thông quá đó lựa chọn sử dụng hoặc ngưng sử dụng gói cước để tránh lãng phí cước hàng ngày.

Ngoài ra, nếu muốn hủy dịch vụ nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn hủy các dịch vụ trừ tiền Mobifone.

 

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của Mobifone. Hy vọng hướng dẫn của bài viết sẽ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ và quản lý tài khoản điện thoại của mình tốt hơn!