Hướng dẫn cách đăng ký 3G Mobi gói MIU2G Mobifone nhận ưu đãi

22/01/2018 7:42:10

Đăng ký gói 3G MIU2G Mobifone bạn sẽ nhận được 2G tốc độ cao, bên cạnh đó gói cước miu2G mobifone mang lại cho bạn những tiện ích đáng kể khi sở hữu nó.

Đăng ký MIU2G Mobifone chỉ với giá cước có 25.000đ/tháng. Đây là ưu đãi đặc biệt đối với thuê bao nào may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký dịch vụ. Đây là gói cước MIU Mobifone trọn gói không bị phát sinh thêm chi phí ngoài gói cước nên bạn có thể yên tâm. Khi bạn đăng ký thành công gói 3g MIU2G Mobifone, bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao. Bạn có thể dùng để thoải mái lướt web, nghe nhạc, chơi game online… trong vòng 1 tháng. Ngoài ra bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước dung lượng vượt gói.

Hãy cùng tìm hiểu về gói cước 3G trọn gói cước MIU2G của Mobifone giá rẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Ai được sử dụng gói MIU? Gói MIU tiết kiệm như thế nào?

Cú pháp gói MIU2G Mobifone

Các thuê bao thuộc danh sách được đăng ký gói cước khuyến mãi MIU2G Mobifone. Khách hàng có thể soạn tin nhắn với cú pháp:

DT MIU2G gửi 9084

Thông tin gói MIU2G Mobifone

  • Đối tượng đăng ký: Là các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Mobifone.
  • Giá cước: Chỉ 25.000đ/tháng sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
  • Thời gian sử dụng: Gói MIU2G Mobiphone có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Và gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần nạp năng lượng cho tài khoản của mình thôi.

Ưu đãi khi đăng ký gói cước khuyến mãi MIU2G Mobifone

  • Đối với gói cước MIU2G của Mobifone, bạn sẽ được thoải mái truy cập internet với tốc độ cao và ổn định với 2GB data lưu lượng tốc độ cao.
  • Không phải lo lắng chi phí ngoài gói cước như ở các gói cước 3G có giới hạn dung lượng. Bởi bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí khi đã sử dụng hết lưu lượng data ưu đãi trong gói. Rất tiết kiệm chi phí đúng không nào?
  • MIU2G Mobifone có tính năng tự động gia hạn hàng tháng khi chuyển sang chu kỳ mới. Vì thế mà bạn không phải bận tâm đăng ký lại dịch vụ khi mình có nhu cầu sử dụng gói cước.

Đăng ký gói MIU2G Mobifone

Lưu ý cho bạn đăng ký gói MIU Mobifone 2G

  • Đây là gói cước khuyến mãi chỉ dành cho một số thuê bao may mắn. Nên ưu đãi từ gói 3g MIU2G Mobifone chỉ được áp dụng trong vòng 6 chu kỳ liên tiếp. Sau khi hết hạn 6 chu kỳ, gói cước sẽ được chuyển về gói cước MIU Mobifone. Và bạn không cần phải thao tác cài đặt gói MIU và mức cước phí thay vì 25.000đ/ tháng sẽ là 70.000đ/ tháng.
  • Bạn có thể kiểm tra thông tin gói cước mà mình đang sử dụng với cú pháp: KT MIU2G gửi 999.
  • Tuy là gói cước khuyến mãi, nhưng nếu bạn không có nhu cầu muốn tiếp tục sử dụng MIU2G Mobifone. Thì bạn có thể chủ động hủy gói cước để tránh phát sinh thêm chi phí sau khi hết chu kỳ. Soạn hủy theo cú pháp: HUY MIU2G gửi 999.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi MIU của Mobifone. Hy vọng với ưu đãi từ gói cước các bạn có thể học tập, làm việc… hiệu quả và tiết kiệm hơn. Nhanh tay đăng ký gói MIU2G Mobiphone nếu bạn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước này.

Chúc các bạn đăng ký MIU Mobifone thành công!

Xem thêm thông tin các gói DATA Mobifone