Đăng ký các gói 3G trọn gói của Mobifone không lo phát sinh cước

27/04/2018 4:25:00

Mobifone hiện đã ra mắt rất nhiều gói 3G trọn gói phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó có các gói 3G trọn gói giá cước thấp, gói 3G trọn gói ưu đãi data khủng. Và kể cả những gói 3G trọn gói chu kỳ dài hay các gói 3G trọn gói cho sinh viên.

Đăng ký các gói 3G Mobifone trọn gói đã trở thành lựa chọn phù hợp cho các tín đồ internet muốn truy cập mạng trên di động.  Mà các bạn không phải lo lắng về cước phát sinh. Với dung lượng tốc độ cao và giá cước sử dụng cực kỳ hấp dẫn các gói cước 3G trọn gói Mobifone. Đây là lựa chọn được nhiều khách hàng sử dụng nhất đến thời điểm hiện tại.

Đồng hành cùng dịch vụ 3G Mobifone,các bạn sẽ có những giây phút lướt web thật sự thả ga và thư giãn cùng với chi phí tiết kiệm. Mà lại còn tha hồ thưởng thức những bộ phim hay, các chương trình giải trí đặc sắc, check mail làm việc…. khi bạn đăng ký cho mình 1 gói cước. Dichvumobi.vn sẽ cung cấp thông tin những gói cước 3G Mobi, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đăng ký các gói 3G trọn gói Mobifone mới nhất

Các gói 3G trọn gói của Mobifone luôn là sự lựa chọn an toàn để thuê bao của bạn có thể truy cập mạng thoải mái nhất. Đặc biệt với cước phí đăng ký chỉ từ 70.000đ đến 20.000đ/ tháng. Đây là mức cước hoàn toàn phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng Mobifone hiện nay.

Đăng ký 3G trọn gói Mobifone với các gói cước ưu đãi

>>>> Đọc thêm

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone trọn gói cho bạn

Chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay một gói cước 3G Mobifone cho riêng mình.

DT <mã gói> gửi 9084

Bạn có thể yên tâm không tính cước phí nhắn tin đến tổng đài 9084.

Điều kiện đăng ký gói 3G trọn gói Mobifone

  • Sim Mobifone của bạn phải đang trong trạng thái hoạt động hai chiều. Đồng thời, có số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói 3G định đăng ký.
  • Tại thời điểm đăng ký, bạn đang không sử dụng gói cước 3G Mobifone nào khác. Nếu dùng thì đã hủy thành công gói cước từng đăng ký sử dụng trước đó.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, hiện tại Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước 3G trọn gói với giá cước và ưu đãi data khác nhau. Như: các gói 3G trọn gói chu kỳ 30 ngày, gói 3G cho sinh viên hay các gói 3G trọn gói chu kỳ dài. Việc của bạn chỉ cần lựa chọn một gói data Mobifone thích hợp để sử dụng.

Các gói 3G Mobifone chu kỳ 30 ngày sẽ thích hợp với những khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên. Hiện tại, các gói 3G chu kỳ 30 ngày được triển khai với 3 gói data là gói MIU, MIU90, và BMIU.

Đăng ký 3G trọn gói Mobifone

>>>>>> Đọc thêm

Lợi ích sử dụng các gói cước 3G Mobifone trọn gói

  • Đăng ký 3G trọn gói Mobifone sẽ tiết kiệm chi phí truy cập mạng đáng kể cho quý khách hàng khi chi phí sử dụng chỉ hơn 2000đ/ ngày. Đặc biệt các gói 3G trọn gói không tính cước phát sinh.
  • Tra cứu lưu lượng data dễ dàng, chỉ cần soạn: KT DATA gửi 999 thì bạn có thể biết thông tin lưu lượng của gói 3G Mobifone mình đang dùng cực nhanh chóng.
  • Mua thêm lưu lượng dễ dàng: Nếu không muốn truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông, quý khách có thể mua thêm lưu lượng data từ các gói bổ sung lưu lượng Mobifone như “MAX15/MAX25/MAX35″ một cách cực kỳ dễ dàng với cú pháp DK <mã gói> gửi 999
  • Hủy gói cước khi thay đổi nhu cầu sử dụng chỉ trong giây lát: Bạn chỉ cần soạn HUY <mã gói> gửi 999 là có thể hủy ngay bất cứ gói 3G trọn gói mạng Mobifone nào khi đã hết nhu cầu sử dụng.

Chúc quý khách đăng ký các gói 3G Mobifone thành công! Và sử dụng gói cước vui vẻ trong dịp nghỉ lễ 30/4 sắp tới!!!!!!!!!!