Đăng ký dịch vụ gói 6MCAP chỉ với 54.000đ sử dụng trong 6 tháng

15/01/2018 8:40:49

Để hưởng trọn vẹn khuyến mại di động, Mobifone đang cung cấp gói 6MCAP để quý khách không bỏ lỡ cuộc gọi chỉ với cước phí 54.000đ cho 6 tháng sử dụng.

Bên cạnh các gói cước 3G Mobifone mới nhất. Đăng ký dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ, cụ thể là gói 6MCAP cũng được đông đảo khách hàng hiện nay lựa chọn. Bởi đây là dịch vụ mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng. Đặc biệt đối với các thuê bao di động thường xuyên liên lạc bằng điện thoại di động, sử dụng điện thoại di động cho việc kinh doanh, làm việc, thương thuyết với đồng nghiệp, đối tác…. Đây sẽ là sự lựa chọn cho giải pháp không muốn bỏ qua bất kỳ số máy nào gọi nhỡ.

Khi bạn đăng ký thành công gói 6MCAP Mobifone cho điện thoại di động. Bạn đừng lo lắng đến vấn đề bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng. Mỗi khi điện thoại của bạn gặp sự cố như ngoài vùng phủ sóng hay bị sập nguồn, hết pin, không nhận được cuộc gọi đến. Hãy yên tâm, hệ thống sẽ gửi danh sách số thuê bao gọi nhỡ đến máy điện thoại của bạn. Và khi bạn bật được máy lên sẽ thấy ngay danh sách này mà gọi điện lại ngay cho các thuê bao gọi nhỡ. Rất tuyệt đúng không ạ?

Các bạn có thể tham khảo thêm vài thông tin của gói 6MCAP trong bài viết này.

Đăng ký gói 6MCAP Mobifone để nhận thông báo gọi nhỡ

Đăng ký dịch vụ – Gói 6MCAP

Gói  MCA6 Mobifone là gói Thông báo cuộc gọi nhỡ Mobifone có chu kỳ sử dụng 6 tháng, tương ứng với 180 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói cước này, cho phép thuê bao di động đăng ký dịch vụ nhận danh sách chi tiết các số thuê bao gọi nhỡ đến số điện thoại của mình. Đó là khi bạn không nhận được cuộc gọi đến, có thể là vì điện thoại gặp sự cố hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Đăng ký gói 6MCAP Mobifone thành công cho điện thoại di động.  Bạn có thể tiết kiệm được số tiền đăng ký dịch vụ nhiều hơn so với việc đăng ký gói MCA Mobifone 1 tháng. Đồng thời, chu kỳ sử dụng gói cước dài. Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký trả cước phí gói cước 1 lần. Khi sử dụng hết 6 tháng, gói cước tự động gia hạn 6 tháng tiếp theo.  Không lo bị hao hụt cước phí mỗi tháng như gói cước chu kỳ 30 ngày đúng không nào?

Hướng dẫn cú pháp thực hiện đăng ký dịch vụ 6MCAP

Gói 6MCAP Mobifone

Để sở hữu gói cước 6MCAP này, bạn chỉ cần thao tác:

DT 6MCAP gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đến 9084, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo đã đăng ký thành công gói cước.Có nghĩa rằng bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bỏ lỡ cuộc gọi đến khi điện thoại bị hết pin… Hệ thống sẽ gửi danh sách các số thuê bao gọi nhỡ đến máy điện thoại của bạn để bạn gọi lại ngay khi đăng nhập được vào mạng.

Một số thông tin về gói 6MCAP của Mobifone

  • Tên gói cước: 6MCAP
  • Cước phí đăng ký gói 6MCAP: 54.000đ/lần đăng ký
  • Chu kỳ sử dụng của gói cước: 6 tháng tính từ thời điểm đăng ký gói cước
  • Cước gửi tin nhắn đến 9084: Miễn phí
  • Cước nhận bản tin 6MCAP: Miễn phí

Trên đây là một số thông tin về gói 6MCAP của Mobifone. Chúc các bạn đăng ký thành công và sử dụng dịch vụ hiệu quả!!!