Dịch vụ 2MCAP Mobifone – bạn không lo bỏ lỡ cuộc gọi

12/01/2018 7:50:17

Các bạn lo lắng, mình sẽ bỏ qua những cuộc gọi quan trọng. Hãy nhanh tay đăng ký Dịch vụ 2MCAP Mobifone. Chỉ với 18.000đ/lần. Rất tuyệt đúng không

Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ là dịch vụ được rất nhiều người cài đặt cho điện thoại của mình. Đây cũng là dịch vụ khuyến mãi di động mà Mobifone triển khai.Trong đó, dịch vụ 2MCAP Mobifone được nhiều khách hàng lựa chọn. Gói cước này có chu kỳ sử dụng lên đến 60 ngày chỉ với 18.000đ/lần. Vì nó giúp khách hàng kiểm soát tất cả các cuộc gọi đến ngay cả khi thuê bao tắt máy. Khi sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào trong thời gian bạn tắt máy, hết pin hay ngoài vùng phủ sóng…

Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của Dichvumobi.vn để có nhiều thông tin hơn về dịch vụ 2MCAP Mobifone.

ưu đãi từ dịch vụ 2MCAP Mobifone

Những lợi ích bạn sẽ nhận được từ dịch vụ 2MCAP Mobifone

  • Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA Mobifone sẽ giúp khách hàng biết được tất cả các cuộc gọi đến. Khi thuê bao của bạn ngoài vùng phủ sóng, tắt máy hoặc hết pin…. Đây là một số tính năng mà gói 2MCAP mang lại.
  • Thời gian gọi đến của cuộc gọi nhỡ.
  • Số lần đã gọi đến.
  • Số thuê bao gọi đến.

=> Đặc biệt hơn, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Mobifone. Có tính năng thông báo đến thuê bao khác khi thiết bị của bạn đã hoạt động trở lại.

  • Không lo bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng

Thao tác đăng ký dịch vụ 2MCA Mobifone cực kỳ đơn giản

Để sở hữu dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ 2MCAP Mobifone. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

DT 2MCAP gửi 9084

Đăng ký dịch vụ 2MCAP Mobifone

Thêm một số thông tin chi tiết dịch vụ 2MCAP Mobifone

  • Cước phí thực hiện đăng ký: 18.000đ/lần.
  • Thời gian sử dụng dịch vụ: 60 ngày. Gói cước được tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng và tài khoản chính có đủ cước phí gia hạn là 18.000đ.
  • Đối tượng đăng ký: Dịch vụ 2MCAP Mobifone được triển khai áp dụng cho tất cả các khách hàng. Chỉ cần là thuê bao di động không phân biệt hòa mạng.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ 2MCAP Mobifone để tự mình trải nghiệm. Chúc bạn đăng ký dịch vụ thành công!