Gói FB1 Mobifone ưu đãi bất ngờ

09/01/2018 8:23:35

Với nhu cầu kết nối cộng đồng ngày càng lớn, bạn là người thích lướt Facebook; hãy nhanh tay đăng ký gói FB1 Mobifone để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Online Facebook là sở thích của bạn và nó chiếm khá nhiều thời gian của bạn mỗi ngày. Mỗi khi liếc đến dế yêu của mình là bạn sẽ nghĩ ngay đến Facebook. Bạn muốn kết nối bạn bè, hình ảnh bình luận status hay nhiều thông tin khác được chia sẻ. Gói FB1 Mobifone là sự lựa chọn cực kỳ thích hợp cho bạn. Khi bạn là “fan cuồng” Facebook.

Khi bạn đăng ký gói FB1 Mobifone, bạn sẽ chỉ mất có 3.000đ/ngày nhưng lại được vô tư lướt Facebook. Đặc biệt, không bị giới hạn lưu lượng tốc độ cao và không lo tốn chi phí phát sinh.

Gói FB1 là gói cước gì?

Không chỉ thế, gói FB1 Mobifone còn tặng thêm 100MB data để khách hàng sử dụng vào các nhu cầu khác nữa khi kết nối internet. Bạn có thể tìm hiểu nhanh một số thông tin về  gói FB1 “mê hoặc” này thú vị như thế nào cùng dichvumobi.vn nhé!

Những điều thú vị chỉ có của gói FB1 Mobifone

FB1 Mobifone là gói cước sử dụng theo ngày cực kỳ tiết kiệm chi phí cho bạn.

  • Cước phí ưu đãi: Chỉ 3.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn gói cước: 01 ngày.

* Các ưu đãi khác từ FB1:

+ Thoải mái truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn data.

+ Cộng thêm 100MB data 3G vào tài khoản data dùng để truy cập các dịch vụ internet trên điện thoại. Đó là: zalo, nghe nhạc trực tuyến, chơi game online…

Thao tác đăng ký gói FB1 Mobifone cho điện thoại của bạn

  • Thao tác đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp hướng dẫn để đăng ký gói FB1 Mobifone:

DT<cách>FB1 gửi 9084 ( hoàn toàn miễn phí)

Cách đăng ký gói FB1 Mobiofne

Trong đó:

+ DT: là mã tin nhắn

+ FB1: là tên gói cước đăng ký

+ 9084: là số tổng đài

Các bạn sẽ sở hữu ngay ngay gói FB1 Mobifone để sống từng khoảnh khắc cùng Facebook.

  • Bạn chờ vài giây sau đó sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ Mobifone. Lúc này, bạn nên  reset lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu chính xác. Sau đó thì dùng bao nhiêu tùy thích theo nhu cầu và thời gian của bạn (mọi lúc, mọi nơi).

Lưu ý khi sử dụng gói FB1 Mobifone

Khác với các gói 3G Mobifone thông thường, gói FB1 không cung cấp cho bạn lượng data nhất định để truy cập. Nhưng bạn cần lưu ý đây là gói cước 3G dành riêng cho Facebook nên chỉ có thể sử dụng để truy cập Facebook thôi. Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác trên mạng internet, bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G khác phù hợp hơn.

Chúc các bạn đăng ký gói FB1 thành công và có những phút giây thăng hoa cùng ngôi nhà Facebook!!!