Hướng dẫn đăng ký 4G với gói HD90 Mobifone đơn giản, tiết kiệm chi phí cho bạn

25/05/2018 3:49:38

Tìm kiếm cho mình một gói cước 4G với nhiều ưu đãi, bạn đừng bỏ lỡ gói HD90 Mobifone bởi vì với lượng data sẵn có đã khá lớn, bây giờ bạn còn được nhân đôi nữa, Gói cước HD90 Mobifone chắc chắn sẽ làm cuộc sống internet của bạn trở nên sinh động hơn. Nhanh tay đăng ký 4G gói HD90 ngay thôi!

Bạn đang muốn tìm một gói cước 4G cho nhu cầu sử dụng internet mỗi ngày để tiết kiệm một khoản nho nhỏ cho mình thì bạn nên chọn gói HD90 Mobifone. Với lượng data nhận được bạn sẽ được nhân đôi thêm với chương trình nhân đôi data của Mobi từ nay cho đến hết năm 2018.
Để biết được thông tin cài đặt và đối tượng sử dụng cũng như cước phí của gói HD90, tất cả sẽ có trong bài viết của Dichvumobi.vn, mời các bạn cùng theo dõi để nhận ngay những ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng Mobifone.

Tham khảo thêm:

Cách đăng ký gói 4G với gói HD90 Mobifone nhận ưu đãi data nhân đôi

Gói cước HD90 Mobifone không giới hạn về đối tượng sử dụng, nhưng bạn nên có những tin tin về điều kiện đăng ký để sử dụng gói cước này một cách hiệu quả nhất:

  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động và phải có số dư tài khoản (90.000đ) đáp ứng cước đăng ký gói theo quy định của Mobifone.
  • Điều kiện đăng ký: bạn phải đang sử dụng sim 4G Mobifone đồng thời, tại thời điểm đăng ký gói cước bạn không sử dụng gói 3G Mobifone hoặc gói 4G Mobifone nào khác bao gồm cả các gói 3G theo ngày.

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói HD90 Mobifone đơn giản

DT HD90 gửi 9084 (hoàn toàn miễn phí)

 

  • Trong đó:

+ DT: là mã tin nhắn

+ HD90: là tên gói cước đăng ký

+ 9084: là số tổng đài gửi tin nhắn

  • Cước phí gói: 90,000đ trừ vào hóa đơn cuối tháng của thuê bao Mobifone trả sau và trừ vào tài khoản chính của thuê bao Mobifone trả trước.
  • Chu kỳ gói HD90: Chu kỳ 30 ngày với thuê bao trả trước, với thuê bao Mobifone trả sau tính theo chu kỳ tháng.

Thông tin về Gói HD90 Mobifone

Đọc thêm:

Ưu đãi khủng khi đăng ký 4G với gói HD90 Mobifone

Khi đăng ký 4G gói HD90 Mobifone thành công, bạn sẽ ngay lập tức nhận vào tài khoản cho dế yêu của mình:

  • Tặng ngay 3.5GB data 4G tốc độ cao và hiện tại đang được nhân đôi lên thành 7GB để truy cập mạng internet trong chu kỳ gói, không giới hạn trang web truy cập hay số lần truy cập mạng.
  • Sử dụng hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động ngắt truy cập giúp bạn dễ dàng quản lý được tài khoản của mình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếp có thể mua thêm lưu lượng hoặc gia hạn gói để sử dụng tiếp.
  • Với các thuê bao có nhu cầu lướt web vừa phải thì gói HD90 Mobifone là lựa chọn vô cùng thích hợp để các thuê bao sử dụng. Đăng ký gói cước bạn sẽ hoàn toàn an tâm mỗi khi truy cập mạng, mỗi tháng chỉ với một khoản chi phí nhỏ là bạn có thể thoải mái lướt web trên chính dế cưng của mình.
  • Cú pháp kiểm tra lưu lượng gói HD90 Mobifone là: KT DATA gửi 999.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói HD90 Mobifone và có những giây phút lướt web tuyệt vời!!!