Hủy gói F90 Mobifone như thế nào đơn giản nhất?

16/08/2018 3:57:13

Hủy gói F90 của Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng gói 3g Fast Connect của Mobifone nữa. Cùng Dichjvumobi.vn tìm hiểu nhé!

Bạn đang muốn hủy gói F90 Mobifone thì không nên đừng bỏ lỡ bài viết này của Dichvumobi.vn. Có 2 cú pháp để bạn thực hiện hủy F90 theo nhu cầu và bạn có thể chọn hủy ngay hoặc chỉ hủy gia hạn gói. Bạn yên tâm, cước phí hủy gói là 200đ/sms thôi; cực kỳ tiết kiệm tài chính.

Hủy gói F90 như thế nào

Đọc thêm

Hướng dẫn hủy gói F90 của Mobifone nhanh nhất

Có 2 cách để bạn hủy gói F90 Mobifone ngay trên điện thoại của bạn. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách trên để thực hiện hủy gói cước.

Cách 1: Hủy gia hạn gói

  • Để hủy gói 3g Fast Connect này của Mobi chỉ cần soạn tin nhắn: KGH F90 gửi 999
  • Nếu nhu cầu của bạn là hủy gia hạn gói để không bị trừ cước chu kỳ sau hãy thực hiện cú pháp này. Mọi ưu đãi data sẽ được bảo lưu để bạn tiếp tục dùng cho đến hết hạn gói.
  • Lưu ý: Khi thực hiện cú pháp hủy gói 3g Fast Connect này bạn không được đăng ký gói cước 3G khác mà phải đợi hết chu kỳ gói

Cách 2: Hủy hoàn toàn gói

Hủy gói F90 của Mobifone

  • Bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY F90 gửi 999
  • Nếu nhu cầu của bạn là hủy F90 của Mobifone ngay và luôn hãy thực hiện cú pháp này. Hệ thống sẽ hủy hoàn toàn gói F90 khi gửi tin thành công
  • Lưu ý: Khi thực hiện cú pháp này bạn sẽ được hủy gói F90 hoàn toàn gói, nếu tiếp tục sử dụng internet bạn sẽ bị trừ cước phát sinh 9,77đ/50KB. Hãy chọn ngay gói cước Fast Connect Mobifone hiện hành khác để đăng ký dùng theo nhu cầu.

Chúc các bạn hủy gói F90 của Mobifone thành công !!!

Tham khảo