Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 12/2018

06/12/2018 8:55:32

Tham gia hòa mạng trả trước trong tháng, thuê bao sẽ được hưởng ưu đãi nạp thẻ đến 5 lần/tháng cùng khuyến mãi khác như tặng tiền, gọi thoại, nhắn tin…

Thông tin chi tiết về khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 1/12/2018 đến ngày 31/12/2018

– Phạm vi triển khai: Áp dụng triển khai trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Khách hàng hòa mạng mới thuê bao Mobifone trả trước.

– Các gói cước khi hòa mạng được hưởng khuyến mãi: Áp dụng cho các gói cước ” MobiQ, MobiCard, S30, S30+, S30++, Zone+, Zone++, Way2Go, Sim1+, Phú Quý (ZMT)” và các bộ hòa mạng vùng….

– Địa chỉ hòa mạng:  bạn có thể đến các cửa hàng Mobifone trên toàn quốc và làm theo hướng dẫn.

– Giá sim hòa mạng: 50,000Đ/ sim mới. Nếu quý khách chọn hòa mạng sim số đẹp giá sim có thể thay đổi.

Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 12/2018

Nội dung ưu đãi khi khách hàng tham gia hòa mạng trả trước mới:

  • Khi sử dụng sim số mới đã được kích hoạt trong tháng 12/2018, khách hàng sẽ được ưu đãi trong 5 lần nạp thẻ đầu tiên, và hưởng ưu đãi nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi quy định trong tháng. Thuê bao Mobifone sẽ được hưởng khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. (Khuyến mãi thẻ nạp bao gồm cả KM nạp Ez, khuyến mãi nạp trực tuyến, khuyến mãi ngày vàng và khuyến mãi thẻ nạp theo danh sách).
  • Số tiền ưu đãi này được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng (10% giá trị thẻ nạp) và gọi thoại, nhắn tin đến tất cả các mạng di động và cố định trong nước (10% giá trị còn lại). Bạn có thể tha hồ nạp thẻ để liên lạc với bạn bè, người thân mà không ngại tài khoản cạn kiệt nhanh chóng.

Quy định nạp thẻ của Mobifone trong chương trình khuyến mãi hòa mạng mới:

– Khách hàng được nạp thẻ tối đa 5 lần đầu tiên sau khi hòa mạng trả trước thành công để nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp. Ưu đãi này sẽ được cộng 10% vào tài khoản KM2T và 10% còn lại vào tài khoản KM3T. Hoặc cộng 10% vào tài khoản KM1 và 10% vào tài khoản KM3. (Tùy vào quy đinh của từng CTKM khuyến mãi nạp thẻ)

– Thời gian nạp thẻ hưởng khuyến mãi là vào các ngày 2, 5, 12, 14, 19, 22, 26, 28/12/2018

– Ngoài thời gian trên, nếu thuê bao Mobifone nạp thẻ sẽ chỉ được cộng tiền vào tài khoản chính chứ không được hưởng khuyến mãi

Thông tin khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 12/2018

Các ưu đãi khác cho sim hòa mạng trả trước mới Mobifone:

  •  Mobifone cũng sẽ ưu đãi các khuyến mãi như số phút gọi miễn phí, nhắn tin nội mạng hay cộng data 3G Mobifone, 4G Mobifone… Tặng mỗi tháng 30,000đ vào tài khoản nếu trong tháng trước đó quý khách nạp tối thiểu 10,000đ.
  • Với một số thuê bao hòa mạng mới tại các tỉnh áp dụng gói C90 Mobifone sẽ được ưu đãi tham gia gói cước này qua cú pháp DT C90 gửi 9084 để nhận loạt ưu đãi thoại, data vô cùng hấp dẫn.
  • Một số trường hợp khác, thuê bao Mobifone trả trước sau khi hòa mạng còn được tặng chu kỳ sử dụng các dịch vụ tiện ích như nhạc chờ Funring, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA… . Tùy vào gói cước hòa mạng thuê bao đăng ký mà các ưu đãi này khác nhau

Quý khách đã có thể đến các điểm giao dịch, cửa hàng Mobifone gần nhất để làm thủ tục đăng ký sim số mới. Và hãy nhớ mang theo CMND để nhân viên đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao của mình nhé.

Chúc quý khách hòa mạng trả trước thành công và hài lòng với ưu đãi từ Mobifone