Thông tin tổng hợp về các gói Miu của Mobifone mới nhất

09/08/2018 6:45:00

Xem ngay các gói 3G Miu của Mobifone phổ biến nhất để chọn cho thuê bao của bạn gói cước phù hợp nhất. Lướt web thả ga cả tháng, không lo cước phát sinh.

Trong tất cả các gói 3G mà nhà mạng triển khai, các gói Miu của Mobifone luôn được quan tâm và người dùng lựa chọn và đăng ký sử dụng nhiều nhất.
Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các gói Miu của Mobifone ngay trong bài viết này, đặc biệt là những người thường xuyên truy cập Internet, cho phép bạn xem được các bộ phim chất lượng cao, nghe nhạc thoải mái, tẹt ga trên dế yêu của mình …

Tổng hợp các gói Miu của Mobifone cho khách hàng

Đọc thêm

Hướng dẫn đăng ký các gói Miu của Mobifone

DT <Tên gói cước> gửi 9084

  • Trong đó:

+DT: là mã tin nhắn:

+ Tên gói cước: MIU, MIU90, BMIU, 3MIU, 6MIU…

+9084: là tổng đài gửi tin nhắn

Thông tin về các gói Miu của Mobifone

Tên gói và ưu đãi

Bạn sẽ biết được những thông tin về các gói Miu Mobifone theo tháng cũng như chu kỳ dài được cập nhật ngay dưới đây:

Các gói Miu của Mobifone và thông tin
Các gói Miu của Mobifone chu kỳ ngắn theo tháng
Tổng hợp các gói miu của Mobifone
Tổng hợp các gói miu của Mobifone có chu kỳ dài

Thông tin hỗ trợ khách hàng

Khi sử dụng các gói Miu Mobifone, bạn cũng cần phải lưu ý:

  • Một số gói cước 3G MIU của Mobifone có chu kì dài gồm: như 3MIU, 6MIU, 12MIU … với số lượng lớn dữ liệu data cực ưu đãi, thời gian sử dụng lâu được coi là sự lựa chọn hợp lí nhất đối với những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên.
  • Các gói 3G dài hạn thường có chu kì (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng) khi đăng kí các gói 3G MIU Mobifone này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền so với đăng ký gói có chu kì sử dụng trong vòng 30 ngày.
  • Các gói Miu Mobifone bên trên là gói 3G Mobifone không giới hạn lưu lượng được sử dụng, nghĩa là sau khi sử dụng hết dữ liệu tốc độ cao, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập vào mạng. Mà không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào.
  • Để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc sử dụng dữ liệu 3G của gói 3G MIU bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau: KT DATA gửi 999 (tin nhắn miễn phí).

Chúc các bạn đăng ký gói cước Miu 3g Mobifone thành công nhé!

Tham khảo ngay