Chuyển thuê bao trả trước sang trả sau Mobifone như thế nào?

02/02/2018 7:52:31

Bạn đang là thuê bao trả trước của Mobifone. Bạn muốn chuyển sang sử dụng dụng Trả sau Mobifone. Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé!

Lúc các khách hàng của Mobifone đang sử dụng thuê bao trả trước. Họ có nhu cầu chuyển thuê bao trả trước sang trả sau Mobifone. Để có thể hưởng các ưu đãi khi thường xuyên thực hiện gọi thoại nhiều. Thêm dễ dàng làm theo các hướng dẫn dưới để dễ dàng cho quá trình thực hiện chuyển đổi.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cụ thể hơn.

Điều kiện chuyển thuê bao trả trước sang trả sau Mobifone

  • Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động, bị khóa 1 chiều. Hoặc khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng đều có thể thực hiện chuyển đổi sang thuê bao trả sau.
  • Cước phí chuyển đổi: Khách hàng được miễn phí hoàn toàn và không cần thay đổi sim mới. Vì vậy quý khách không phải lo ngại bị mất danh bạ lưu trong sim khi làm các thủ tục chuyển đổi nhé.

 

Chuyển đổi từ trả trước sang trả sau Mobifone

 

Thủ tục chuyển thuê bao trả trước sang trả sau Mobifone

  • Mang theo CMND (hạn đăng ký không quá 15 năm) hoặc hộ chiếu (thời hạn sử dụng của hộ chiếu ít nhất còn 3 tháng). Các bạn đến các đại lý, cửa hàng giao dịch của Mobifone để chuyển đổi.
  • Khi đăng ký chuyển đổi sang thuê bao trả sau bạn sẽ được giữ nguyên tài khoản gốc (nếu còn). Đồng thời, tài khoản này sẽ được sử dụng để thanh toán vào cước phí trong các chu kỳ tiếp theo cho đến hết.

 

Cách chuyển trả trước sang trả sau Mobifone

 

 

  • Các tài khoản khuyến mãi, tài khoản khuyến mãi định kỳ, số phút gọi miễn phí, SMS, data 3G Mobifone. Với những tài khoản này của bạn sẽ không được bảo lưu khi thực hiện chuyển đổi.
  • Sau khi thực hiện thành công chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau. Quý khách hàng có thể đăng ký 3G Mobifone để sử dụng nhằm tránh phát sinh cước phí hàng tháng.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Mobifone. Và chuyển trả trước sang trả sau Mobifone thành công.