Hướng dẫn ứng tiền Mobifone nhanh cho thuê bao trả trước

06/02/2018 4:27:32

Làm sao để ứng tiền cho dế yêu khi tài khoản hết tiền là thắc mắc của rất nhiều thuê bao Mobifone trả trước

Khi tài khoản không may hết tiền mà bạn chưa có điều kiện nạp thẻ. Cách tối ưu nhất để duy trì liên lạc là ứng tiền cho tài khoản. Cách ứng tiền Mobi khá đơn giản. Tuy nhiên, không phải thuê bao Mobifone nào cũng biết cách ứng tiền chính xác.

Nhằm giúp các thuê bao Mobifone trả trước có thể ứng tiền nhanh chóng. Và kết nối liên lạc mỗi khi tài khoản hết tiền. Bài viết này sẽ hướng dẫn các cách ứng tiền sim Mobi. Với các số tiền có thể là 3.000, 5.000, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000… Các bạn hãy thông dõi thông tin chi tiết dưới đây để biết cách ứng tiền cho tài khoản khi gặp trường hợp cần thiết nhé.

 

Cách ứng tiền Mobifone cho các thuê bao

 

 

Các cách ứng tiền Mobifone nhanh khi điện thoại hết tiền

Hiện tại thuê bao Mobifone có nhu cầu có thể lựa chọn ứng tiền Mobifone bằng dịch vụ Fast Credit hoặc ứng tiền bằng cách nhắn tin lên tổng đài Mobifone 900. Để thực hiện ứng tiền các thuê bao cần đáp ứng một số điều kiện theo quy định của nhà mạng. Thuê bao không đủ điều kiện sẽ không ứng tiền từ Mobifone được.

1. Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Mobi qua tổng đài

Các thuê bao của Mobifone có thể ứng tiền bằng cách. Tự soạn tin nhắn đến tổng đài Mobifone 900 nếu đáp ứng các điều kiện:

  • Thuê bao đã hoạt động trên 360 ngày và đang hoạt động hai chiều tính đến thời điểm ứng tiền
  • Số tiền còn lại trong tài khoản khi ứng tiền <300đ.
  • Để thực hiện ứng tiền bạn soạn tin nhắn với cú pháp: UT gửi 900

Mỗi lần ứng tiền thuê bao được ứng 3000đ. Thì tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3 của thuê bao. Đồng thời, được sử dụng cho các nhu cầu như gọi thoại. Hay là nhắn tin nội mạng, liên mạng và sử dụng cho một số dịch vụ GTGT.

 

Ứng tiền Mobifone

 

2. Hướng dẫn ứng tiền Mobifone với dịch vụ Fast Credit

Fast Credit là dịch vụ ứng tiền tự động, nhanh chóng cho thuê bao trả trước của MobiFone. Thuê bao sẽ có một số tiền nhất định khi tài khoản chính không còn nhiều tiền nhưng vẫn còn thời hạn sử dụng.

  • Điều kiện ứng tiền với dịch vụ Fast Credit

+ Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước. Và có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 VND từ tài khoản chính.

+ Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần nhất. Nhận được nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định từ hệ thống.

+ Khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống thuê bao chỉ cần soạn tin với cú pháp: Y gửi 9015 để đồng ý ứng tiền.

+ Trường hợp không có nhu cầu ứng tiền khi hệ thống nhắn tin. Bạn hãy soạn: TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ

Cách ứng tiền Mobi khác

Với hai cách ứng tiền trên các thuê bao có thể dễ dàng kết nối liên lạc với bạn bè người thân khi tài khoản hết tiền. Thuê bao sẽ hoàn ứng tiền khi nạp tiền vào tài trong lần nạp thẻ gần nhất.

Ngoài ứng tiền Mobi, để không bị gián đoạn liên lạc khi điện thoại hết tiền bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone hoặc đăng ký 4G Mobi để có thể truy cập mạng, liên lạc qua facebook, Zalo… Ngoài ra khi đăng ký dịch vụ 3G bạn có thể nạp tiền trực tuyến qua ứng dụng My Mobifone nếu bạn chưa thể mua thẻ nạp ngay.

Chúc các bạn ứng tiền Mobifone thành công sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này.